you |
|
อ้างอิง
อ่าน 89 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง
|
ขนม
|
คาร์ลสันเรียนรู้การทำโดนัทครั้งแรกจากการทำงานที่ร้านในเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก ซึ่งเขาเริ่มทำงานในตำแหน่งภารโรง โคสกี้กล่าว เขาชอบทำอาหารและอบขนมเสมอ และมันก็กลายเป็นก้อนหิมะจากที่นั่น เธอกล่าว เขาปฏิบัติต่อสิ่งนี้เหมือนงานศิลปะ Koski กล่าว มีความรักมากมายอยู่ในโดนัทเหล่านี้ ความรักและความหลงใหลมากมาย ทุกบ่ายเวลา 16.00 น. คาร์ลสันเริ่มทำแป้งโดว์มากกว่า 100 ปอนด์สำหรับชุดของเช้าวันถัดไป Ucinia กล่าวว่า เขาทุ่มเทพลังงานในระดับหนึ่งให้กับ ชาบูเสียบไม้ ซึ่งยากที่จะจับคู่กับคนทำขนมปังคนอื่นๆ ที่พวกเขาเคยจ้างมาก่อนหน้านี้ Ucinia กล่าว เมื่อเจสันทำ ไม่มีอะไรถูกกำหนดเวลาจริงๆ โคสกีกล่าว วัดกันที่หัวใจของคุณ Ucinia พูดแทรกขึ้นมา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับภาพ การสัมผัสแป้ง มั่นคงพอที่จะเริ่มเปิดตัวหรือไม่? มีปัจจัยที่แตกต่างกันมากมาย Koski กล่าว โดยปกติแล้วลูกชายของคาร์ลสันจะมาถึงในช่วงสายของวัน โดยทำเคลือบเคลือบจากรอยขีดข่วนและเคลือบโดนัทด้วยมือ จากนั้นเวลาตี 4 พวกเขาส่งมอบร้านให้กับ Koski และลูกสาว Ucinia ซึ่งเปิดทำการตอนตี 5
|
|
ขนม [116.90.74.xxx] เมื่อ 17/08/2023 15:48
|